Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax Audio Network

Là một công ty về mạng âm nhạc cung cấp các giải pháp âm nhạc đích thực và sáng tạo cho mọi người. Công ty Audio Network có yêu cầu quan trọng đó là tạo nên một khu vực làm việc hợp tác và làm việc vui vẻ, ngoài các phòng ban cần thiết thì yếu tố chính là thiết kế một khu vực relax – sáng tạo một nơi tuyệt vời âm nhạc sống động, một không gian hoàn hảo để mang mọi người và âm nhạc đến với nhau.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian relax – sáng tạo nơi mang phong cách riêng theo tiêu chí của Audio Network “Mọi thứ đại diện cho niềm đam mê âm nhạc” mà Các Kiến trúc sư đã hoàn thiện nhé. 
 


Audio Network dành hẳn một không gian lớn cho khu vực relax – sáng tạo

Dành hẳn một không gian lớn cho khu vực relax – sáng tạo điều này chứng tỏ Audio Network thực sự quan tâm tới một không gian hoàn hảo nơi có thể mang lại bầu không khí mới mẻ cởi mở cho những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, hội họp và quan trọng là truyền cảm hứng sáng tạo bất tận cho mọi người, mang mọi người và âm nhạc đến với nhau một cách hiệu quả nhất. 


Với mục đích đó, các Kiến trúc sư đã thực hiện một thiết kế mở và chia không gian làm nhiều khu vực khác nhau với các tính chất âm thanh tốt nhất có thể, mỗi khu vực mang phong cách khác nhau nhưng hòa chung với thiết kế tổng thể không gian theo đúng tiêu chí của Audio Network “Mọi thứ đại diện cho niềm đam mê âm nhạc”

 

Khu vực thư giãn được thiết kế như một quầy bar thời thượng

Được thiết kế khá giống quầy bar,khu vực này tạo cảm giác thư giãn, mọi người có thể tiếp thêm năng lượng và nguồn cảm hứng bất cứ lúc nào.

 

Ở khu vực trung tâm, với một thiết kế sáng tạo cho một khu vực dành cho “hội họp” âm nhạc với thiết kế bậc thang và gối ôm, mọi người có thể vừa ngồi một cách thư giãn nhất, trao đổi trò chuyện vừa lắng nghe âm thanh, xem clip nhạc vừa bàn luận những ý tưởng.

Ngay bên cạnh, bố trí một bàn chơi bóng bàn, nhân viên vừa có thể giải trí thể thao vừa lắng nghe âm thanh sống động. 

Các kiến trúc sư đã thành công trong việc tạo dựng nên một không gian relax mang phong cách riêng theo tiêu chí của Audio Network “Mọi thứ đại diện cho niềm đam mê âm nhạc”, một không gian “tiếp thị” nơi mà có thể truyền cảm hứng và sự thư giãn giúp kết nối nhân viên cùng âm nhạc. Một không gian văn hóa mà nhờ đó kinh doanh Audio Network ngày càng hiệu quả hơn trong việc cung cấp các giải pháp âm nhạc đích thực và sáng tạo.


Những không gian relax – sáng tạo luôn truyền cảm hứng sáng tạo bất tận và giúp tăng hiệu quả, thăng hoa trong công việc. Một không gian thư giãn hợp lý với những xu hướng thiết kế mới chắc chắn sẽ tạo cảm giác thoải mái giúp nhân viên phát huy tốt khả năng của mình, yêu công việc và lao động hăng say, hiệu quả hơn. Hãy thổi một luồng gió mới bằng cách bố trí ngay những không gian relax – sáng tạo trong không gian làm việc của Doanh nghiệp bạn bằng cách liên hệ ngay với PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6