Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Gemcorp

Là một công ty đầu tư về tài nguyên Gemcorp hướng tới một thiết kế sử dụng các màu đơn sắc đen và trắng, vật liệu tự nhiên, hoạt động kinh doanh của công ty phải được phản ánh qua các vật liệu trang trí. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá không gian sảnh lễ tân ấn tượng với thiết kế thể hiện trọng điểm đầu tư của công ty Gemcorp đã được các kiến trúc sư hoàn thiện như thế nào nhé

Không gian khu vực sảnh lễ tân của Gemcorp được thiết kế không quá mới lạ, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn.


 

Sảnh tiếp đón là sự kết hợp nổi bật của sắc đen trắng mang đến một không gian ấn tượng thể hiện rõ nét trọng điểm đầu tư của Gemcorp 

Gemcorp là một công ty hoạt động trọng điểm trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên, sảnh tiếp đón là sự kết hợp nổi bật của sắc đen trắng và vật liệu tự nhiên thể hiện rõ nét trọng điểm đầu tư của Gemcorp: Màu xám của đá xám, đá cẩm thạch tự nhiên, màu đen của sàn nhà và trần nhà tượng trưng cho màu của dầu,….
 

Các Kiến trúc sư đã kiến tạo khu vực lễ tân Gemcorp không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng ấn tượng, bàn lễ tân sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên màu xám với bề mặt mang họa tiết tinh tế, đường nét góc cạnh mạnh mẽ làm toát lên vẻ sang trọng. Logo Gemcorp được làm sáng nổi bật trên nền background bằng đá xám tạo ấn tượng rõ nét.
 

Hệ thống đèn chiếu sáng trang trí với bố trí hình học lạ mắt như một mạng nhện bao phủ không gian nhưng không hề tạo cảm giác phức tạp do được làm từ các thanh nhôm mỏng và đèn Led tạo thành một tác phẩm điêu khắc nhẹ nhàng chiếu sáng không gian khu vực tiếp đón đồng thời cũng khiến nơi này trở thành tâm điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Có thể nói thiết kế không gian khu vực sảnh lễ tân của Gemcorp không quá mới lạ, không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn quan trọng hơn cả là thể hiện vô cùng rõ nét trọng điểm đầu tư của công ty thông qua việc lựa chọn và kết hợp tinh tế các loại vật liệu tự nhiên và màu sắc một cách vô cùng tinh tế.

>> Xem thêm về thiết kế văn phòng GEMCORP


Để văn phòng của bạn có một khu vực sảnh lễ như Gemcorp mang đặc trưng riêng của Doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay