Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Informatica

Văn phòng làm việc Công ty công nghệ cao Informatica hướng tới một thiết kế không gian mở với sự chú ý đặc biệt về thiết kế toàn cảnh không gian mang hơi thở công nghệ, dấu ấn thương hiệu của riêng Informatica mà không công ty nào có được. Khu vực sảnh lễ tân là một trong những khu vực quan trọng nhất cần phải thể hiện rõ nét sự chú ý đặc biệt đó.


Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá không gian sảnh lễ tân của Informatica đã được các kiến trúc sư hoàn thiện nhằm thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của doanh nghiệp này như thế nào nhé

 

Khu vực lễ tân không quá cầu kỳ nhưng vẫn hút mắt nhờ các chi tiết tỷ mỉ

Có thể cảm nhận được ngay khi bước vào khu vực lễ tân, khu vực này được các Kiến trúc sư thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn hút mắt nhờ các chi tiết nội thất tỷ mỉ được lựa chọn, bố trí vô cùng hợp lý và hài hòa.


Logo Informatica nổi bật trên tấm background màu trắng và hệ thống chiếu đèn chiếu sáng giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách rõ ràng. Bên cạnh đó Thương hiệu Informatica còn “lan tỏa” mạnh mẽ hơn khi được gắn trước bàn lễ tân, vẫn trên nền trắng và ánh đèn Led. Góp phần nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Informatica.

 

Không gian tại đây thêm phần hút mắt với những chiếc đèn trùm mang thiết kế dáng tròn hiện đại gắn trần, mảng trần trắng cùng họa tiết zích zắc của thảm trải sàn.  Những chi tiết đầy tinh tế và tỉ mỉ ấy tất cả góp phần hoàn thiện một cách hoàn hảo cho không gian lễ tân đồng thời để lại dấu ấn riêng mạnh mẽ cho khách hàng ngay khi họ bước vào sảnh lễ tân của Informatica.


Có thể nói thiết kế không gian khu vực sảnh lễ tân của Informatica  vô cùng thành công trong việc để lại dấu ấn riêng mạnh mẽ cho khách hàng, nhấn mạnh và lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu của Informatica thông qua các chi tiết đầy tinh tế trong không gian này.

>> Xem thêm về thiết kế văn phòng Informatica


Để văn phòng của bạn có một khu vực sảnh lễ tân như Informatica mang đặc trưng riêng của Doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6