Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Mercado Libre

Văn phòng MERCADO LIBRE hiện đại, linh hoạt và cởi mở, năng động và vui tươi, là một sản phẩm của khái niệm “không gian mở” mang đậm dấu ấn một công ty thương mại điện tử. Sảnh lễ tân văn phòng MERCADO LIBRE được thiết kế thể hiện rõ nét nhất điều đó.


Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá không gian sảnh lễ tân đẹp, hiện đại, năng động và tươi vui, mang đậm dấu ấn một công ty thương mại điện tử của Mercado Libre đã được các kiến trúc sư hoàn thiện như thế nào nhé.
 


Không gian lễ tân của Mercado Libre hiện đại và mang đậm phong cách thương mại điện tử

Ngay khi bước vào khu vực lễ tân, khách hàng, nhân sự, đối tác có thể cảm nhận ngay được không gian lễ tân là một sản phẩm của sự năng động, tươi vui, rạng rỡ ngập tràn năng lượng và đặc biệt mang đậm chất thương mại điện tử từ những bố trí ấn tượng, khéo léo của các Kiến trúc sư. 

Không gian mang Sắc vàng, xanh nổi bật - gam màu thương hiệu của MERCADO LIBRE đến từ đồ nội thất sử dụng từ các chất liệu gỗ, nhung. khiến nơi này luôn mang bầu không khí rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. 

Logo MERCADO LIBRE to được làm nổi rõ, đặt ở vị trí nổi bật trên nền background mang sắc vàng tươi tắn của vách gỗ vàng giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách rõ ràng.

 

Khéo léo tận dụng tối đa mảng tường quanh khu vực lễ tân, những chi tiết trang trí khắc họa những sản phẩm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử của Công ty một cách tinh tế và tươi vui, các kiến trúc sư không chỉ giúp thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa rộng rãi hơn mà còn ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các đối tác và khách hàng về quy mô hoạt động và sự phát triển ấn tượng của MERCADO LIBRE


Có thể nói thiết kế không gian khu vực sảnh lễ tân của Mercado Libre thể hiện vô cùng rõ nét trọng điểm đầu tư của công ty: các sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Giúp thương hiệu Mercado Libre lan tỏa rộng rãi hơn, dễ dàng ghi điểm sâu đậm trong lòng các đối tác và khách hàng. Mặt khác cũng thể hiện được sự năng động, tươi vui, rạng rỡ ngập tràn năng lượng của một doanh nghiệp thương mại điện tử.

>> Xem thêm về thiết kế văn phòng Mercado Libre


Để sở hữu một không gian lễ tân hiện đại, năng động mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn giúp Quý Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay