Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng OLX

Nằm trong thiết kế tổng thể không gian nội thất phòng làm việc của OLX, khu vực Lễ tân là một trong những không gian trọng điểm mà OLX muốn tạo dấu ấn và mang đến một không gian tiếp đón mở, rộng rãi, chuyên nghiệp mà hiện đại, trẻ trung, ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu, phản ánh triết lý và giá trị thương hiệu của OLX.

Không gian khu vực sảnh lễ tân được thiết kế mới lạ mà tư duy về nội thất của thiết kế này cũng rất sáng tạo. Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất không gian lễ tân này nhé.
 

Không gian toàn bộ văn phòng của OLX được bố trí mở, vô cùng phóng khoáng, bao gồm bàn tiếp đón và khu vực chờ được thiết kế theo đúng tiêu chí mở, rộng rãi, chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu, phản ánh triết lý và giá trị thương hiệu của OLX trong nội thất văn phòng.

Từ ánh mắt đầu tiên, bố trí ngay giữa lối vào và thu hút ánh nhìn chính là logo OLX vô cùng nổi bật gắn trên hệ nan gỗ dọc mạnh mẽ năng động được chiếu sáng bởi hệ thống ánh sáng đèn Led. Bố trí này vừa khéo ẩn khu vực chờ phía sau.
 

Những chiếc chế êm ái mang màu sắc cam xanh tôn lẫn nhau tạo nên sự ấn tượng cho khu vực chờ, đồng thời chất liệu bọc vải nhung tạo sự thoải mái tối đa cho người ngồi.

Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những bức trang trí bằng đồ họa in mô tả những ý tưởng cơ bản và cách tiếp cận tới khách hàng của OLX trên bức tường và cột bê tông xung quanh khu vực chờ, từ vị trí ngồi, mọi người có thể nhìn thấy chúng rất rõ ràng.  
 

Bức tường gạch sơn trắng được trang trí với sơ đồ được thực hiện như là một bản vẽ đánh dấu cách điệu vui tươi mô tả những lợi ích của các giao dịch cùng có lợi có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng dịch vụ của OXL.  Một cách “tiếp thị” gián tiếp về OLX tạo ấn tượng với khách hàng, đồng thời phản ánh triết lý và giá trị thương hiệu của OLX

 

Khu vực bàn tiếp đón của OLX không quá đặc biệt


Được bố trí phía bên trái khu vực chờ

Được bố trí ở phía bên trái khu vực chờ, khu vực bàn lễ tân không quá đặc biệt, điểm nhấn thu hút nhất là bức tranh về bản đồ thế giới treo ngay phía sau bàn lễ tân. Cách bố trí như vậy giúp OLX có thể khéo léo thể hiện được quy mô và sự phát triển ấn tượng của mình để từ đó tạo dựng lòng tin với các đối tác và khách hàng trong mọi dự án hợp tác.


Có thể khẳng định với thiết kế không gian khu vực sảnh lễ tân OLX đã vô cùng thành công trong việc tạo dấu ấn đối với khách hàng, nhân sự và đối tác. Đồng thời cũng thể hiện vô cùng đậm nét đặc tính, giá trị cốt lõi của công ty và giới thiệu về lợi ích dịch vụ của mình ngay từ không gian tiếp đón đầu tiên.


Để văn phòng của bạn có một khu vực sảnh lễ tân mở, rộng rãi, chuyên nghiệp mà hiện đại trẻ trung, ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu, đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi của công ty, đạt được những hiệu quả như không gian sảnh lễ tân của OLX. Hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay