Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Gabia New

Lần này Nội thất PLS xin giới thiệu dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải pháp di động, không gian văn phòng của công ty được thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo thể hiện rõ lĩnh vực của công ty với ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo.

Một bản thiết kế hoàn hảo dựa trên ý tưởng kết nối và sự liên tục của năng lượng và triết lý của con người. Đó là hệ thống cảm xúc thần kinh, nơi mà dữ liệu và con người kết nối làm tổ và kết thân với nhau. “Dải băng” này trải dài cả hai tầng không gian của văn phòng từ hành lang đến các khu vực làm việc.

Không gian các tầng sử dụng các mã màu khác nhau, được kết nối bởi hành lang tạo thành một “dải băng” thể hiện rõ ý tưởng của không gian thiết kế, những tầng không gian khác nhau gợi lên những tâm trạng và cảm xúc khác nhau

 

Tầng không gian phía trên, sử dụng sắc đỏ, màu sắc thu hút ánh nhìn, hấp dẫn tất cả. Nổi bật, ấm áp và tràn đầy “năng lượng”, sâu sắc, mang lại cảm giác an ủi và bao bọc. Màu sắc kích thích sự đam mê.là màu sắc ảnh hưởng lớn nhất đến sinh lý của con người. Đây có lẽ là lý do màu đỏ là lựa chọn cho tầng không gian phía trên, nó liên quan đến niềm vui, sự đam mê, sôi nổi và tốc độ trong khi thu hút mọi sự chú ý.


 

Tầng không gian phía dưới sử dụng màu xanh lá cây, là màu mạnh nhất trong tự nhiên, mang sắc xanh của cây cỏ tự nhiên, với sắc độ nhẹ nhàng, làm tươi mới, cảm xúc và tràn đầy sinh lực. Màu xanh gắn liền với hy vọng và may mắn. Đây cũng chính là lý do màu xanh được các Kiến trúc sư lựa chọn cho tầng không gian phía dưới và khu hành lang kết nối tạo nên một không gian tổng hòa “ dải băng” thể hiện sự kết nối.

 
 


Kết nối cả hai tầng, khu làm việc của văn phòng là hành lang.


Cuối cùng là sắc đen trắng, luôn không thể thiếu 2 sắc độ này trong thiết kế. Trong không gian “ dải băng” các Kiến trúc sư đã lựa chọn sắc đen và trắng như một đại diện cho sự cân bằng hoàn hảo cho 2 sắc độ đỏ và xanh. Sắc độ được lựa chọn thể hiện trong không gian phòng họp. Mang lại sự cân bằng cho tâm thái con người.


 

Với bản thiết kế này, các kiến trúc sư của chúng ta đã vô cùng thành công tạo ra một văn phòng vô cùng hoàn hảo và độc đáo. Không trùng khớp với bất cứ không gian nào. Đồng thời hiện thực hóa vô cùng thành công ý tưởng kết nối và sự liên tục của năng lượng và triết lý của con người cũng như hiện thực hóa thành công hệ thống cảm xúc thần kinh, nơi mà dữ liệu và con người kết nối làm tổ và kết thân với nhau từ thiết kế tới thi công. Lãnh đạo Gabia New vô cùng hài lòng với văn phòng mới

 

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6