Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Coldwell Banker

Thiết kế nội thất phòng làm việc Coldwell Banker dựa trên nguyên tắc cơ bản yêu cầu về không gian mở và linh hoạt để giải quyết nhu cầu của một đội ngũ năng động tạo ra một không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời phản ánh đặc tính, giá trị cốt lõi của công ty và ngành nghề hoạt động.


Dựa trên những yếu tố đó, các Kiến trúc sư đã kiến tạo nên một không gian hoàn hảo cho Coldwell Banker, hãy xem những gì các Kiến trúc sư đã làm được qua những hình ảnh phía dưới nhé. 


Không gian của Coldwell Banker lấy ý tưởng về chức năng hình học của các trục chính, Các khu vực chức năng được bố trí theo trục chính này. Tường kính và gỗ được sử dụng để hoạch định các không gian hoạt động chức năng như phòng tiếp tân, phòng đợi và phòng họp, khu vực làm việc.


 

Các vật liệu tương phản, mượt mà và cứng hơn trên nền background đen và trắng, làm nổi bật sự khác biệt đáng chú ý giữa các trục thành phần. Sảnh đợi tổ chức một trần hình chữ "X" được đánh dấu như là một phần tử mang tính biểu tượng tạo điểm nhấn cho giao điểm này.

 


Khu vực làm việc chung được bố trí bàn kích thước lớn giúp tăng tính tương tác

Không gian làm việc chung của các giao dịch viên được bố trí bàn làm việc kích thước lớn thay vì phân chia từng vị trí. Cách thiết kế phòng làm việc hiện đại này giúp mọi nhân sự có thể tương tác với nhau cách thuận lợi để có thể đi tới sự thống nhất và hiệu quả cao trong công việc. 

 

Vách ngăn mặt bàn giúp mỗi người có khoảng không gian đủ riêng tư và tập trung trong công việc

Tuy nhiên, để đảm bảo sự riêng tư và tập trung cho mỗi nhân sự, trên mặt bàn làm việc vẫn được thiết kế vách ngăn. Kiến trúc sư còn trang bị hệ thống ghế lưới chân xoay tiện ích tối ưu và luôn mang lại cảm giác thông thoáng khi ngồi làm việc cho các nhân sự. Không gian rộng mở tràn đầy ánh sáng tự nhiên với vách kính thông thoáng đồng thời cũng làm dịu sự căng thẳng khi làm việc

 

 

Phòng họp được bố trí linh hoạt với 2 máy chiếu gắn trần, kiểu dáng độc đáo của bàn họp là một yếu tố không thể không nhắc đến, chiếc bàn họp mang tới một cách nhìn vô cùng mới lạ nhưng lại đơn giản đến không ngờ. Hệ thống ghế lưới chân xoay tiện ích tối ưu tiếp tục được các Kiến trúc sư lựa chọn cho phòng họp nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người tham gia họp.

 

 
Phòng họp nhóm, phòng đợi, phòng tiếp tân như là 1 bản bố trí thu nhỏ của phòng họp

Văn phòng được bố trí khá nhiều khu vực họp nhóm, phòng đợi, phòng tiếp tân theo dọc hành lang ngay sát khu vực giao điểm chữ X. Điều này không chỉ do đặc trưng ngành nghề mà còn thể hiện quy mô và tầm vóc của một công ty lớn như Coldwell Banker

Các kiến trúc sư đã thành công trong việc tạo dựng nên một không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên của Coldwell Banker, một không gian làm việc mở đẹp, ấn tượng, vô cùng linh hoạt. Không khó để sở hữu một môi trường làm việc đẹp lý tưởng và dành riêng cho chính doanh nghiệp, tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đồng thời hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6