Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Ou Allin

Dự án bao gồm một không gian trưng bày rộng 100m2 và một không gian văn phòng làm việc rộng 700m2. Ou Allin là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ou Allin hướng tới một không gian văn phòng mang phòng cách Zen Phương Đông nhưng không phải Zen hẳn và cũng không ở mức thờ ơ, toàn bộ thiết kế truyền đạt cảm giác về thời trang của công ty này, đơn giản phong cách và chất lượng.


Hãy cùng xem “sản phẩm” không gian mang hơi hướng Zen mà không quá Zen mà các Kiến trúc sư thực hiện dự án đã hoàn thiện và đạt được sự đồng thuận của OU ALLIN nhé

 

Nội thất mang phong cách Zen hiện đại là sự kết hợp giữa không gian hiện đại phương tây và các vật dụng trang trí phương đông. Điều này có thể thấy ngay từ khi bước vào sảnh lễ tân của OU ALLIN. Điều mà khách hàng cảm nhận được là một không gian hiện đại phương tây, lại có sự xuất hiện của các vật dụng trang trí phương đông. 

 

Các kiến trúc sư đã làm nên một sự kết hợp kỳ diệu đến từ ánh sáng, chất lượng vật liệu và ánh sáng từ chính các vật liệu này, đường nét đặc trưng đơn giản rõ ràng trên mỗi loại vật liệu. Không gian khu vực lễ tân rộng rãi đơn giản không cầu kỳ không xuất hiện các yếu tố thừa nào. Logo OU ALLIn được đặt 1 vị trí nhỏ trên nền background lát đá, không quá nổi bật nhưng đủ hiệu quả giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách dễ dàng.

 

 

Các dải sáng được tích hợp vào toàn bộ không gian như là một loại ngôn ngữ thiết kế hình học để tạo ra một loại kết cấu khác. Một không gian lễ tân mang phong cách Zen không quá truyền thống

Cũng tại khu vực lễ tân, bàn gỗ tích hợp không gian được sử dụng thay vì ghế ngồi đợi truyền thống. Kiến trúc sư còn bố trí thêm 1 khu vực âm tường để đặt và thay đổi thường xuyên các mô hình thời trang trong bộ sưu tập mới hoặc nổi bật của OU ALLIN.  

 

Hành lang được bố trí ở khu vực giữa, 2 bên hành lang là khu vực làm việc và bên còn lại bố trí phòng họp liền kề là khu trưng bày sản phẩm. Càng đi vào bên trong văn phòng, phong cách thiết kế Zen hiện đại Phương Đông càng nhận thấy rõ với việc lựa chọn sử dụng các sắc màu tự nhiên, vật liệu gỗ, màu xanh mát của cây,…


Việc sử dụng các màu sắc tự nhiên mang lại vẻ thư thái, khiến suy nghĩ và tâm trạng của người sử dụng trở nên ôn hòa bình tĩnh hơn, giúp họ vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo từ đó thúc đẩy hiệu quả làm việc
 

Những bàn làm việc kích thước lớn hiện đại bằng chất liệu gỗ dày tự nhiên được bố trí làm chỗ ngồi cho các nhân sự, thay vì phân chia tách biệt từng bàn cho vị trí ngồi. Cách thiết kế này giúp mọi nhân sự có thể tương tác với nhau một cách thuận lợi để có thể đi tới sự thống nhất và hiệu quả cao trong công việc. Điều đó cực kỳ cần thiết với ngành thời trang khi các nhân sự đòi hỏi tương tác với nhau rất cao trong công việc
 

Riêng ở bộ phận thiết kế, cách bố trí cởi mở hơn với việc xem xét rằng mỗi nhà thiết kế nên có các công cụ riêng của họ như kệ cho quần áo mẫu. Khu vực giữa có 1 vị trí phù hợp cho những buổi họp nhanh. 

Xét về mối quan hệ giữa các tài liệu khác nhau trong cùng không gian làm việc, đèn LED trần được bố trí theo một trật tự làm nổi bật kết cấu của vật liệu và không khí chung quanh thông qua việc phân tán ánh sáng trong toàn bộ không gian đồng thời vừa đủ ánh sáng phục vụ cho công việc. Điều này sẽ tạo cảm giác thư thái cho không khí trong phòng. Cũng là 1 trong những yếu tố giúp cảm nhận phong cách Zen.

 

Vẫn mang phong cách Zen đậm nét, khu vực phòng họp được các Kiến trúc sư bố trí tinh tế, không hề có sự lộn xộn. Khoảng không gian phòng họp được mở rộng hơn bởi việc bố trí tương phản cân bằng giữa 2 mảng tường, một bên khảm đá với tông màu tối, 1 bên là Bản đồ treo trên tường bên phải của phòng họp cung cấp một tài liệu tham khảo trực quan cho việc phát triển thương hiệu trong tương lai. Hệ thống đèn led khảm trần và tường làm không khí phòng họp ấm áp, hài hòa.

 

Văn phòng của giám đốc bán hàng rất súc tích. toàn bộ văn phòng thể hiện bầu không khí của phong cách Zen hiện đại phương Đông rõ nét. Phong cách được đánh dấu trong cách hiển thị đồ nội thất. Toàn bộ đều sử dụng nội thất cao cấp, từ chất liệu thiên nhiên như: bàn làm việc bằng gỗ đường vân rõ ràng, màu sắc ấm áp,… trong khi xuất hiện kệ sách bằng sắt rất hiện đại có màu đen hài hòa với phần còn lại của nội thất kiểu dáng Phương đông. 


Vô cùng thành công trong việc thể hiện phong cách nội thất Zen nhưng không quá truyền thống, bản thiết kế văn phòng do các Kiến trúc sư thực hiện cho OU ALLIN này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà chính doanh nghiệp đưa ra. Không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mĩ mà còn là yếu tố công năng, phản ánh phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.


Để có một không gian hoàn hảo, đẹp, phong cách như  dự án thiết kế thi công văn phòng công ty OU ALLIN,  PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của chúng tôi để có được nhưng tư vấn miễn phí tốt nhất.

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay