Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty HDI

Một nơi làm việc thực sự trông như thế nào? Thiết kế một văn phòng đích thực không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Các Kiến trúc sư thiết kế văn phòng cho công ty HDI tin rằng kiến trúc có thể là một chất xúc tác cho sự thay đổi trong mội trường sáng tạo và phương pháp này gọi là "WorkVitamins" - dựa trên ý tưởng này văn phòng công ty HDI đã được thiết kế bao gồm bốn khu đặc biệt với một loạt các không gian đa dạng cho các công việc cụ thể, từ cá nhân đến công việc theo nhóm, và từ tập trung đến cộng tác, nghỉ ngơi thư giãn.


Hãy cùng chúng tôi xem một nơi làm việc thực sự dưới tầm mắt của doanh nghiệp HDI được các Kiến trúc sư kiến tạo trông như nào thế nào nhé

 

Phòng họp được quy hoạch thành một khối, để đảm bảo sự riêng tư, logo HDI được đặt ở vị trí cao nổi bật trên nền tường màu xám trắng ngay phía bên ngoài phòng họp nhấn mạnh thương hiệu HDI giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách dễ dàng.
 

Phòng họp bố trí đơn giản sang trọng với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt được chú trọng về chất lượng sử dụng nội thất cao cấp. Hệ ghế đỡ lưng chân xoay giúp người ngồi họp cảm thấy thoải mái nhất, sắc trắng và kiểu dáng nội thất lạ mắt của chân bàn đem đến cho người họp một tâm thế thư thái, thông suốt, từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 

Tại khu làm việc chung, ở giữa không gian rộng đặt ba bàn làm việc lớn. không gian hợp tác công việc đòi hỏi sự tương tác giữa các nhân viên cũng như phù hợp với những vị trí công việc không cần quá nhiều sự tập trung. Khu vực thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhân viên nhằm gia tăng hiệu quả làm việc.
 

Dọc theo bức tường xây dựng, các Kiến trúc sư đã thêm các cabin bán kín dành  cho những công việc đòi hỏi sự tập trung và sự riêng tư. Các cabin này đều được lắp màn hình phẳng đôi, nhân viên có thể sử dụng để viết báo cáo, chuẩn bị biên chế hoặc xem xét tài liệu. 
 

Ngoài ra các Kiến trúc sư cũng tính đến một phòng riêng dành cho các cuộc họp nhanh đòi hỏi sự riêng tư, phân cách với khu làm việc chung bên ngoài bởi tường kính, giúp cho phòng nhỏ đạt được sự thông thoáng
 

Bên trái của không gian làm việc là khu vực hợp tác, thư giãn. Khi hầu hết không gian trong văn phòng đều ở trong một bảng màu xám trắng trung lập thì không gian hợp tác cố ý được tô màu xanh lá cây, với những bức tường xanh, sàn xanh và trần xanh. 


Được thiết kế nhằm cho mục đích hợp tác, giao lưu, thư giãn, tại khu vực này nhân viên lựa chọn để ngồi riêng trong chiếc ghế sofa thoải mái, hoặc ngồi theo nhóm nhỏ 2 người hoặc lựa chọn vị trí ngồi dọc theo bức tường màu xanh trên một băng ghế loại dành cho nhóm 4 người. Nơi đây nhân viên có thể tán gẫu, ngồi ăn, giao lưu, giúp gia tăng độ gắn kết, thăng hoa trong công việc.


Tầm nhìn nơi làm việc và phương pháp luận về WorkVitamins đã tạo ra một thiết kế cho văn phòng HDI. Không gian làm việc của HDI có thể nói là một không gian nghiêm túc và nghệ thuật, không cầu kỳ hoa mỹ với khi tập trung vào các chi tiết nội thất phức tạp, HDI chú trọng vào một văn phòng có thể là một Vitamin tiếp sức hiệu quả cho công việc. Và Các Kiến trúc sư đã thành công khi tạo nên một môi trường làm việc như thế


Quý khách muốn một môi trường làm việc hiệu quả theo phương pháp luận về WorkVitamins như HDI hãy để các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam đưa ra những lời khuyên tới Quý khách – hoàn toàn miễn phí.

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6