Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Linmon Pictures

Một thiết kế đặc biệt phô bày năng lượng nội tại của một kiến trúc, một không gian văn phòng đẹp với năng lượng được lan tỏa, đem lại hiệu quả làm việc, hiệu quả thị giác độc đáo, một không gian tuyệt với tiếp thêm hứng khởi cho công việc. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng LINMON PICTURES, một thiết kế đặc biệt mang hiệu quả như thế

Để có được một văn phòng đẹp và có những hiệu quả như chúng tôi giới thiệu ở trên. Các Kiến trúc sư thực hiện dự án đã sử dụng chất liệu chủ yếu là tường kính, nội thất gỗ teck veneer, hiệu ứng ánh sáng, một quy hoạch văn phòng mở hợp lý, tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Ánh sáng phản chiếu qua 2 bức tường kính được đặt đối diện nơi hành lang, cùng màu sắc của đồ nội thất bên trong được hiện thị qua các tấm kính, nền gỗ teck veneer . Một góc văn phòng đẹp tuyệt vời, đầy năng lượng, thu hút ánh nhìn của mọi người. Cho mọi người cảm giác như đang ở trong một không gian tuyệt vời, cảm giác luôn muốn được làm việc tại đây

 

Qua khu vực hành lang gây choáng ngợp bởi sự giao thoa của nhiều nguồn năng lượng là khu vực làm việc chung.

 

Với nửa không gian là khu vực văn phòng mở và nửa còn lại dành cho các vị trí quản lý cấp cao. 

Teak được sử dụng cho cả sàn gỗ và tường veneer để tạo cảm giác gần gũi và dễ tiếp cận. Bàn làm việc được bố trí với những dãy bàn diện tích lớn, chỗ ngồi cho từng cá nhân đối diện nhau, có vách ngăn ngăn cách, vừa đủ cho sự tập trung cho công việc, vừa đủ cho sự tương tác giữa các nhân viên. 

Ghế lưới chân xoay tiện lợi giúp người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất khi làm việc đặc biệt được các Kiến trúc sư lựa chọn. Cây xanh được bố trí nhiều nơi trong văn phòng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp nhân viên giảm bớt áp lực trong công việc.
 

Không gian phòng họp được trang bị hệ thống bàn ghế với số lượng khá lớn nhằm đảm bảo đầy đủ vị trí cho các nhân sự. Sắc đen mạnh mẽ thời thượng với chi tiết trang trí phía trên bề mặt bàn đã giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian phòng họp không ít.


 

Phong cách lịch lãm, đẳng cấp được thể hiện rõ qua kiểu dáng bàn ghế phòng họp


Tại vị trí trung tâm là chiếc bàn họp mang kiểu dáng góc cạnh đơn giản nhưng vẫn thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp qua các chi tiết trang trí phía trên bề mặt bàn. Bên cạnh đó, thiết kế mở với hệ thống cửa kính lớn cũng là một yếu tố đáng chú ý khi nó giúp phòng họp luôn duy trì được sự thoáng đãng, dễ chịu, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những cuộc họp.

 

Khu vực phòng họp nhóm được bố trí ẩn phía trong phòng họp. Ngăn cách bởi hệ cửa xếp bằng gỗ. Với vị trí khá kín đáo, diện tích phòng họp lớn sẽ không bị ảnh hưởng. Đây cũng là một sự tính toán rất khéo của kiến trúc sư khi thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho Linmon Pictures.

Để có được một văn phòng đẹp và có nhiều hiệu quả như chúng tôi giới thiệu ở trên không quá khó, các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam có hàng loạt các giải pháp giúp cho các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6