Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Coldwell Banker

Nằm trong thiết kế tổng thể không gian nội thất phòng làm việc của Coldwell Banker, khu vực Lễ tân là một trong những không gian trọng điểm mà Coldwell Banker muốn tạo dấu ấn và mang đến một không gian tiếp đón mở, rộng rãi, chuyên nghiệp mà phản ánh đặc tính, giá trị cốt lõi của công ty và ngành nghề hoạt động..

Không gian khu vực sảnh lễ tân được thiết kế mới lạ mà tư duy về nội thất của thiết kế này cũng rất sáng tạo. Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất không gian lễ tân của Coldwell Banker ấn tượng, sáng tạo và độc đáo. 

 

 

Không gian toàn bộ văn phòng của Coldwell Banker được thiết kế dựa trên  ý tưởng về chức năng hình học của các trục chính, Các khu vực chức năng được bố trí theo trục chính này. Tường kính và gỗ được sử dụng để hoạch định các không gian hoạt động chức năng như phòng tiếp tân, phòng đợi và phòng họp, khu vực làm việc. 

 

Khu vực lễ tân – sảnh đợi được bố trí thông thoáng, nằm ngay vị trí được tổ chức một trần hình chữ "X" được đánh dấu như là một phần tử mang tính biểu tượng tạo điểm nhấn cho giao điểm này.

 

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân của Coldwell Banker nổi bật với background gỗ sắc nâu trầm sang trọng, trên đó có logo thương hiệu quen thuộc của Coldwell Banker, tao ấn tượng rõ nét. Hệ vách gỗ với họa tiết sang trọng ấn tượng với sắc độ nâu trầm khác nhau. 

Sàn khu vực lễ tân – khu vực chờ được lát gỗ, trần lễ tân nổi bật với đèn trần hình chữ X và đèn trang trí mang đến vẻ đẹp rất mới mẻ cho thiết kế nội thất khu vực lễ tân đồng thời cung cấp nguồn ánh sáng hài hòa cho khu vực này. 
 

Công năng của thiết kế nội thất khu vực lễ tân và khu vực chờ được đáp ứng tốt nhất với bố cục nội thất khoa học, thông thoáng. Một mặt, các loại nội thất vẫn đảm bảo các yêu cầu cần thiết của khu vực sảnh lễ tân, mặt khác vẫn tạo sự thoải mái cho khách chờ và luồng lưu chuyển qua lại giữa các trục thành phần. Mang đến hình ảnh thật sự sáng tạo, phóng khoáng cho thiết kế nội thất khu lễ tân Coldwell.


Với thiết kế không gian khu vực sảnh lễ tân – khu vực chờ độc đáo mới lạ. Coldwell Banker đã thành công trong việc tạo dấu ấn đối với khách hàng, nhân sự và đối tác. Đồng thời cũng thể hiện được giá trị đặc tính, giá trị cốt lõi của công ty và ngành nghề hoạt động ngay từ không gian tiếp đón đầu tiên.

>> Xem thêm về thiết kế văn phòng Coldwell Banker


Để văn phòng của bạn có một khu vực sảnh lễ tân rộng rãi, độc đáo mới lạ, tạo dấu ấn với khách hàng – nhân viên – đối tác, đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi của công ty. Hãy liên hệ ngay với các Kiến sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6