Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng OU ALLIN

Ou Allin là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ou Allin hướng tới một không gian văn phòng mang phòng cách Zen Phương Đông nhưng không phải Zen hẳn và cũng không ở mức thờ ơ, toàn bộ thiết kế truyền đạt cảm giác về thời trang của công ty này, đơn giản phong cách và chất lượng.

Hãy cùng xem “sản phẩm” không gian nội thất khu vực lễ tân mang hơi hướng Zen mà không quá Zen mà các Kiến trúc sư thực hiện dự án đã hoàn thiện cho Ou Allin nhé

 

Sảnh lễ tân của Ou Allin mang đậm phong cách Zen hiện đại, là sự kết hợp giữa không gian hiện đại phương tây và các vật dụng trang trí phương đông. Khách hàng dễ dàng cảm nhận được một không gian hiện đại phương tây nhưng lại có sự xuất hiện của các vật dụng trang trí phương đông. Đó chính là đặc trưng của phong cách Zen hiện đại

 

 

Sảnh lễ tân Ou Allin là sự kết hợp kỳ diệu đến từ ánh sáng, chất lượng vật liệu và ánh sáng từ chính các vật liệu này, đường nét đặc trưng đơn giản rõ ràng trên mỗi loại vật liệu. Không gian khu vực lễ tân rộng rãi đơn giản không cầu kỳ không xuất hiện các yếu tố thừa nào. 

Logo Ou Allin được đặt 1 vị trí nhỏ trên nền background lát đá, không quá nổi bật nhưng đủ hiệu quả giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách dễ dàng.
 

Hệ thống đèn Led vừa đủ chiếu sáng cho toàn bộ khu vực lễ tân, các dải sáng tạo nên hệ thống chiếu sáng được tích hợp vào toàn bộ không gian như là một loại ngôn ngữ thiết kế hình học để tạo ra một loại kết cấu khác lạ. Sự hòa quyện của ánh sáng trần và ánh sáng phản chiếu dưới sàn tạo nên một ngôn ngữ thiết kế không gian mạnh mẽ cuốn hút.
 

Cũng tại khu vực lễ tân, bàn gỗ tích hợp không gian được sử dụng thay vì ghế ngồi đợi truyền thống. Kiến trúc sư còn bố trí thêm 1 khu vực âm tường để đặt và thay đổi thường xuyên các mô hình thời trang trong bộ sưu tập mới hoặc nổi bật của OU ALLIN. Một bố trí không thể thiếu đối với doanh nghiệp thời trang.
 

Nơi bàn tiếp tân được bố trí đặc biệt, bàn lễ tân được xây bằng xi măng thô, được bỏ trống góc bên trái, cho phép đặt 1 bể cảnh bằng sắt. Chi tiết tỉ mỉ này giúp thổi sức sống mới vào trong không gian, chi tiết mang đậm phong cách Zen


Vô cùng thành công trong việc thể hiện phong cách nội thất Zen nhưng không quá truyền thống, bản thiết kế khu vực lễ tân do các Kiến trúc sư thực hiện cho OU ALLIN này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà chính doanh nghiệp đưa ra. Không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mĩ mà còn là yếu tố công năng, phản ánh phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

>> Xem thêm về thiết kế tổng thể văn phòng Ou Allin


Để có một không gian lễ tân hoàn hảo, đẹp, phong cách như  văn phòng công ty OU ALLIN,  PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí tốt nhất.

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay